1. Chọn công ty cho vay 2. Điền đơn đăng ký 3. Nhận tiền

Thông tin về bên cho vay

Soscredit.vn - SOS CREDIT

Địa chỉ: Việt Nam

Số điện thoại: -

Email: info@soscredit.vn

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%

Thời hạn: 3 tháng - 1 năm

Độ tuổi: 18 - 60

Khi vay 2 000 000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100 000 VNĐ, tổng chi phí 2 100 000 VNĐ, APR 20%.

Vayvnd.vn - Công ty TNHH VAYO

Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1 900 988 954

Email: info@vayvnd.vn

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18%

Thời hạn: 3 tháng - 6 tháng

Độ tuổi: 22 - 60

Khi vay 2 000 000 VNĐ trong 6 tháng, phí 500 000 VNĐ, tổng chi phí 3 000 000 VNĐ, APR 18%.

Moneyveo.vn - Công ty TNHH MONEYVEO VIETNAM

Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1 800 646 475

Email: marketing@moneyveo.vn

Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18.25%

Thời hạn: 62 ngày - 3 tháng

Độ tuổi: 18 - 60

Khi vay 1 000 000 VNĐ trong 3 tháng, phí 45 625 VNĐ, tổng chi phí 1 045 625 VNĐ, APR 18.25%.

Các khoản vay phù hợp với những người muốn đi du lịch, để sửa chữa nhà / căn hộ hoặc để mua các thiết bị điện tử. Hãy so sánh những bên cho vay, gửi hồ sơ xin vay và nhận tiền!


Đăng ký vay ở bất cứ đâu tại Việt Nam

Ở Việt Nam, nhiều công ty cho vay cung cấp phương án đăng ký vay trên Internet và phương án này rất tiện lợi. Bạn không cần phải đến chi nhánh của người cho vay và bạn không phải mất thời gian của mình. Internet mở ra nhiều cơ hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau và cả trong lĩnh vực tài chính. Như nhiều quảng cáo cho vay khác nhau cho chúng ta thấy, nó thực sự nhanh chóng, thuận tiện và an toàn!

Sử dụng Vayonline123.vn, khách hàng có thể nhận được một đề nghị cho vay trong vòng vài phút. Do sự phát triển của các công nghệ hiện đại, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Chúng tôi khuyên bạn  nên đánh giá từng công  ty  cho vay một và sau đó chỉ chọn công ty cho vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Vay tiền online

Nhận được một khoản vay là một quá trình rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký khoản vay trực tuyến với yêu cầu kết nối internet, điện thoại di động và tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

  • So sánh công ty cho vay -  chọn thỏa thuận tốt nhất. Điều này sẽ mất rất ít thời gian.
  • Điền vào đơn đăng ký vay - vài phút  sau khi điền vào đơn đăng ký, bạn sẽ được quyết định.
  • Nhận tiền - bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì

Các công ty cho vay trực tuyến có thể cho vay tiền mà không cần tài liệu nào, chỉ trong vòng vài phút. Công ty cho vay có thể yêu cầu một vài tài liệu tối thiểu để xác minh dữ liệu của khách hàng:

Giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/CCCD

  • Tối thiểu bạn cần phải cung cấp thông tin và hình ảnh Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Có tài khoản ngân hàng chính chủ

  • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực. Số tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn. Quý khách sẽ nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày nếu cung cấp số thẻ, số tài khoản của mình ngay tại thời điểm làm hồ sơ vay.

Số điện thoại

  • Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền.

Lãi suất hàng năm (APR)

Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay, bao gồm lãi xuất cho việc sử dụng khoản vay, cũng như tất cả các khoản phí và những chi phí khác, hoặc một tỷ lệ tương tự được tính theo luật pháp địa phương, được thể hiện dưới dạng phần trăm. Max APR (lãi suất hàng năm) 20%.

Khoản tiền phạt hoặc thông tin chính sách đổi mới

Trong trường hợp nếu số tiền vay không được thanh toán trong khoảng thời gian quy định, bên cho vay có thể yêu cầu thanh toán tiền phạt từ tổng số tiền thanh toán quá hạn cho mỗi ngày trễ hạn thanh toán. Trong trường hợp nếu việc thanh toán không được thực hiện trong một thời gian dài, nếu không có sự thỏa thuận với bên cho vay, chủ nợ có quyền đơn phương chuyển việc thu hồi nợ cho các công ty thứ ba.

Thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ hình thành một lịch sử tín dụng tốt và trong tương lai sẽ tăng cơ hội nhận được khoản vay với các điều khoản có lợi.

Trang chủ của Vayonline123.vn không phải là bên cho vay và không cho vay. Tất cả những bên cho vay được so sánh đều có giấy phép tổ chức tín dụng.